Danameco tổ chức Mitting kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9

Chia sẻ

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Tổng Công ty cổ phần y tế Danameco đã tổ chức trang trọng Lễ Mitting tại đơn vị.

Tham dự buổi Lễ Mitting có các Ông Bà Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể người lao động.

Diễn văn buổi lễ đã ôn lại kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tự hào truyền thống hào hùng của dân tộc, với niềm vinh dự là người dân của 01 nước độc lập.

Buổi Mitting nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hoà bình của dân tộc; đề cao tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc.

Cũng nhân dịp này Hội đồng quản trị đã có phát biểu chia sẽ, động viên, khích lệ người lao động hăng hái thi đua tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ được giao.

Năm nay, tình hình sản xuất kinh doanh thay đổi tích cực. Tổng Công ty có nhiều hợp đồng bán hàng. Tập trung nhiều nguồn lực về lao động, đầu tư cải tiến máy móc thiết bị,…nhằm đáp ứng kịp thời tiến độ giao hàng.

Ghi nhận những nổ lực làm việc không mệt mỏi của Ban điều hành, người lao động, Hội đồng quản trị đã quyết định chi thưởng cho toàn thể CBCNV mỗi người 01 tháng lương bình quân nhân dịp mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 và nhiều món quà ý nghĩa khác.

Và tại buổi Lễ Mitting này, Hội đồng quản trị đã đưa ra thông điệp đến toàn thể người lao động là “sáng tạo và không ngừng sáng tạo“. Những sáng kiến cải tiến, những giải pháp hiệu quả dù nhỏ nhất đều được ghi nhận và có phần thưởng xứng đáng.

Buổi Lễ kết thúc với niềm vui của mọi người . Dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng mọi người tin tưởng vào  sự ổn định, bền vững và không ngừng phát triển của Danameco.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi mitting:

Tin được quan tâm