Về chúng tôi

DANAMECO được thành lập từ 1976, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh vật tư y tế. Sản phẩm của DANAMECO đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng lớn trong đó có các bệnh viện tuyến trung ương.

Quá trình phát triển

Với hơn 40 năm phát triển DANAMECO đã trải qua những mốc son đáng nhớ. Ngày 23/11/2010 DANAMECO niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán DNM là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của tổng công ty.

Dự án nổi bật

Danameco là đối tác nhận được sự tin tưởng của tất cả các bệnh viện trung ương lớn trên toàn quốc như Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện K, bệnh viện Trung Ương Huế…

Nhà máy sản xuất

Hiện nay DANAMECO có 02 nhà máy sản xuất tại Đà Nẵng và Quảng Nam với tổng diện tích gần 40.000 m2 với trang thiết bị hiện đại và sản xuất theo quy mô công nghiệp trong môi trường khép kín, tiệt trùng bằng hệ thống EOGAS và sử dụng các loại bao gói thân thiện với môi trường (tự hủy sau khi sử dụng trong môi trường tự nhiên)

Ý kiến khách hàng

DANAMECO tự hào luôn nhận được những ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng. Đó là động lực và nguồn động viên để DANAMECO ngày càng hoàn thiện và hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.