Tại DANAMECO cán bộ nhân viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi luôn chào đón những nhân sự nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, có tham vọng phát triển.

Nhân sự giỏi là nền tảng phát triển bền vững

Hoạt động trong ngành y tế DANAMECO luôn đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu và xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi là nền tảng cho phát triển bền vững. DANAMECO luôn chú trọng phát triển nhân sự giỏi chuyên môn, thường xuyên có các chương trình đào tạo nội bộ và lan tỏa tinh thần rèn luyện mọi lúc mọi nơi. Tại Danameco công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là khởi đầu tốt để bạn phát triển sự nghiệp.

Môi trường làm việc năng động cởi mở

Môi trường làm việc của DANAMECO luôn cởi mở và thân thiện.  Chúng tôi luôn trân trọng và chào đón những nhân sự dám nghĩ, dám làm, có tham vọng phát triển và có tư duy đột phá

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn và minh bạch

Làm việc tại DANAMECO bạn không chỉ có lương hàng tháng, với những đóng góp và hiệu quả công việc tốt bạn có thể được thưởng hiệu suất công việc, thưởng cuối năm, thưởng các ngày lễ lớn.

Tập thể gắn kết và hiệu quả

Hàng năm DANAMECO tổ chức chương trình team building tại các địa điểm du lịch hấp dẫn từ đó nâng cao tinh thần gắn kết, sẻ chia và chung tay giải quyết công việc giữa các phòng ban.