Cơ hội hợp tác

Cùng xây dựng quan hệ đối tác tốt đẹp với chúng tôi!

Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn!
Tại Danameco, chúng tôi luôn mong muốn đạt được kết quả tốt nhất từ các cơ hội hợp tác.

Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là hợp tác cùng phát triển nhằm đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất, tới từ sự hỗ trợ tích cực của đội ngũ kỹ thuật, bán hàng, tiếp thị và hậu cần của Danameco.

Tại sao nên hợp tác cùng chúng tôi?
Nhà sản xuất hàng đầu trong ngành

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất vật tư tiêu hao y tế hàng đầu tại Việt Nam kể từ những ngày đầu tiên thành lập, và luôn nỗ lực để duy trì vị trí hàng đầu này

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất qua một quy trình khép kín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Các bài kiểm tra chất lượng kiểm định bởi các phòng thí nghiệm quốc tế được công nhận là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này

Giá trị tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả

Chúng tôi đang nghiên cứu các giải pháp toàn diện nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác, cả về về chất lượng sản phẩm và giá trị kinh tế. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các đối tác sẽ luôn nhận được mức giá tốt tương ứng với khối lượng đặt hàng của họ.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Tại Danameco, tốc độ là yếu tố chính để đo lường chất lượng dịch vụ khách hàng. Làm việc với nhiều đối tác hàng ngày đã giúp chúng tôi hiểu sâu sắc hơn về các vấn đề của họ cũng như kinh nghiệm về cách đưa ra giải pháp phù hợp.

Hỗ trợ bán hàng, marketing và giao vận

Đội ngũ bán hàng, marketing và giao vận chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng phục vụ đối tác 24/7 để đảm bảo rằng mỗi đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

Tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và quản trị điều đó một cách nghiêm ngặt.