Về Danameco

Nhà sản xuất vật tư y tế tiêu hao hàng đầu Việt Nam

Tiên phong từ năm 1976

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ DANAMECO – thành lập từ năm 1976 – là một trong những nhà sản xuất và phân phối vật tư y tế tiên phong tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. Dòng sản phẩm của Danameco vô cùng đa dạng, bao gồm từ khẩu trang, trang phục chống dịch, băng gạc… đến vật tư tiêu hao gây mê và hô hấp, kim bấm phẫu thuật và dụng cụ cắt thận nhân tạo,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tại DANAMECO, các yêu cầu về chất lượng và an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Điều này giải thích tại sao tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, được tiệt trùng bởi EOGAS và đóng gói trong bao bì thân thiện với môi trường. Các hoạt động của công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý và tiêu chí quản lý quốc tế, cụ thể là ISO 9001: 2015 và ISO 13485: 2016, và đã được các cơ quan chức năng chứng nhận.

Trong 10 năm qua, để giữ vững vị thế tiên phong, DANAMECO đã vươn mình sang lĩnh vực xuất khẩu, đưa sản phẩm của mình đến những thị trường thách thức hàng đầu, cụ thể là Mỹ, Đức và Nhật Bản.

Trong suốt 40 năm phát triển, DANAMECO đã không ngừng thích nghi và đáp ứng với những thay đổi của thị trường vật tư y tế, sẵn sàng phục vụ những đơn hàng có số lượng lớn và có yêu cầu khắt khe, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác trong và ngoài nước.

Năng lực cốt lõi
  • Cơ cấu tổ chức chuyên biệt đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động ổn định và hiệu quả.

  • Quan hệ chiến lược lâu dài với các đối tác hàng đầu thế giới. Sự hiểu biết cao về chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm giúp nâng cao sự tự tin khi đứng trước bất cứ thử thách mới nào.

  • Khả năng đáp ứng, nhanh nhẹn và linh hoạt để thích ứng với thay đổi của nhu cầu thị trường