Giải pháp bảo vệ cá nhân đáng tin cậy dành cho bạn

Sự an toàn của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu

Tại sao nên chọn Danameco là Nhà cung cấp Giải pháp bảo vệ cá nhân?

Các tiêu chuẩn an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Tại Danameco, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn là nhiệm vụ quan trọng nhất. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát rất chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Điều này giải thích tại sao Danameco hiện đã có mặt tại các bệnh viện lớn trên khắp Việt Nam và các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Đức và Úc.

Giải pháp bảo vệ cá nhân toàn diện và hơn thế nữa

Hơn cả một nhà sản xuất, Danameco tự định vị mình là một nhà cung cấp giải pháp bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp và toàn diện. Điều khiến chúng tôi trăn trở nhất đó chính là tính hiệu quả và kinh tế cho khách hàng của chúng tôi.

Phạm vi phân phối

Không chỉ là nhà cung cấp vật tư y tế hàng đầu tại Việt Nam, hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã đưa thương hiệu Danameco đến các bệnh viện hàng đầu, công trường, nhà máy, … tại nhiều thị trường trên thế giới và cho tới hiện tại, phạm vi phân phối của chúng tôi vẫn đang được mở rộng nhanh chóng.

Danh mục sản phẩm

Các sản phẩm của Danameco được sản xuất theo quy mô công nghiệp trong môi trường khép kín, tiệt trùng bằng hệ thống EOGAS và đóng gói trong các loại bao bì thân thiện với môi trường nhằm đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn quản lý quốc tế ISO.